Chính sách chất lượng

ANH NGỮ VƯƠN CAO ĐƯỢC THÀNH LẬP

Với mục đích tăng thêm khả năng phản xạ NÓI (SPEAKING) và NGHE (LISTENING). Học viên sẽ trao đổi với người bản xứ về rất nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện kết nối các học viên giữa các lớp lại với nhau bằng nhiều hoạt động nhóm và các trò chơi lớn năng động, vui tươi và bổ ích. Chương trình diễn ra từ 1-2 lần mỗi tháng, quí phụ huynh có thể đăng kí cho các em học sinh tham gia.

ĐẢM BẢO TƯƠNG TÁC CHẶT CHẼ VỚI PHỤ HUYNH

Giáo viên và trợ giảng sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh, trao đổi thẳng thắn về các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập. Nếu có bất kì thắc mắc gì, phụ huynh có thể liên lạc qua số điện thoại của trung tâm (028) 6260 9679/ 6260 9892 hoặc gặp trực tiếp giáo viên để đưa ra phương hướng phù hợp, tốt nhất cho việc học tập của học viên.

VÀ GIÚP HỌC SINH TIẾN BỘ

Lớp học luôn có hai giáo viên (giáo viên chính và trợ giảng) nhằm quan sát và nắm bắt quá trình học tập của học viên một cách tốt nhất đồng thời, kịp thời kỷ luật và khen thưởng tùy theo thái độ cũng như thành tích học tập của học viên.

Các tin khác

Tin tức sự kiện

Góc chia sẻ

  • Xây dựng thư viện cho bé từ nhỏ Làm sao để cho trẻ tập được thói quen đọc sách? Chắc hẳn đây là một trong những câu hỏi khó nhất đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không còn "khó nhằn" nữa khi đến với anh ngữ Vươn Cao. -- Mr. Anh

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán